Dịch vụ

 • Phẫu thuật hàm móm

  Vấn đề hàm móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ, vì không những tật móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công viêc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

  Chi tiết
 • Trám răng thẩm mỹ

  rám răng thẩm mỹ là một giải pháp trong điều trị nha khoa phổ biến hiện nay cho những ai bị hư tổn về răng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó và cả hiệu quả của phương pháp này.

  Chi tiết
 • Cạo vôi răng

  Vôi răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng mà bạn không làm sạch được, cũng chính là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn gây viêm nướu, nha chu, làm hơi thở nặng mùi và các bệnh gây hại đến răng miệng

  Chi tiết
 • Bọc răng sứ

  Hiện nay nha khoa Tâm Đức là địa chỉ bọc răng sứ cũng như làm răng thẩm mỹ nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến và trải nghiệm dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Thẩm mỹ Paris mà không cần lo lắng về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn xác nữa.

  Chi tiết
 • Tẩy trắng răng

  Tẩy trăng răng ngày càng được nhiều người sử dụng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Nhưng phương pháp tẩy trắng răng có thật sự an toàn?

  Chi tiết
 • Chỉnh nha không mắc cài Invisoline

  Khi nhắc đến chỉnh nha – niềng răng, nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Điều này là rất đúng, vì chỉnh nha mang tính chất dự phòng, và trẻ em sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ chỉnh nha: có một khớp cắn tốt và một nụ cười đẹp cho cả cuộc đời của đứa trẻ

  Chi tiết
 • Implant

  Cắm ghép nha khoa hạn chế đau đớn và khó chịu khi màng hàm phục hình tháo lắp bán phần hay toàn phần. Bởi vì hàm giả nằm trên bề mặt của răng và nướu, sự teo đi liên tục của xương hàm làm hàm giả không còn vừa khít nữa, dẫn đến việc trượt hàm hoặc làm cho hàm trở nên cứng. Những sợi thần kinh lộ ra và sự kích thích của mô nướu càng làm tăng thêm sự khó chịu cho bạn.

  Chi tiết
 • Nha khoa kỹ thuật cao

  Răng sứ thẩm mỹ tối đa không khác biệt răng thật ngay cả ánh đèn sân khấu vũ trường. - Sứ kim loại chịu lực cao. - Sứ kim loại Titan tương hợp sinh học tối đa với mô mềm. - Sứ không kim loại (toàn sứ).

  Chi tiết
 • Nha khoa thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ: là kỹ thuật sử dụng các composite nha khoa tái tạo lại những mất chất của răng do sâu răng hoặc do chấn thương gãy vỡ. Răng trông thật tự nhiên sau khi được tái tạo. Phương pháp này thường chỉ cần một lần hẹn và kết quả có thể giữ được trong nhiều năm

  Chi tiết
 • Nha khoa tổng quát

  Dịch vụ Nha khoa tổng quát: cạo vôi đánh bóng, chăm sóc răng miệng định kỳ hạn chế tối đa các bệnh răng miệng và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày

  Chi tiết
 • 1 2 
Dịch vụ
Tin tức