Implant

Ưu điểm của cấy ghép - implant răng 
 
Các kỹ thuật làm răng giả thông thường có các nhược điểm như:
Với hàm giả tháo lắp: Thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư các răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian mang phải chỉnh sửa hoặc làm lại.
Bên cạnh đó, việc va chạm giữa hàm giả tháo lắp với sóng hàm lâu năm có thể gây tổn thương sóng hàm và tạo nên những khối u không tốt trong vùng miệng.
Với cầu răng: Cầu cho chức năng ăn nhai gần như là răng thật nhưng phải mài
 các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão làm trụ cầu. Xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.
 Cấy ghép răng implant giúp khắc phục được các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng:
  • Cho chức năng ăn nhai tốt.
  • Không làm tổn hại các răng thật khác.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.
  • Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.
  • Cấy ghép răng không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.
  • Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn
► ►  NHỮNG LỢI ÍCH TỪ IMPLANT

Khi răng bị mất, xương hàm thường bị teo lại, làm khuôn mặt trông già đi. Implant có thể giúp làm chậm hoặc ngừng tiến trình tiêu xương này. Răng Implant  giống răng thật cả về hình dạng và chức năng nhai. 
 

Tăng sự thoải mái

Cắm ghép nha khoa hạn chế đau đớn và khó chịu khi màng hàm phục hình tháo lắp bán phần hay toàn phần. Bởi vì hàm giả nằm trên bề mặt của răng và nướu, sự teo đi liên tục của xương hàm làm hàm giả không còn vừa khít nữa, dẫn đến việc trượt hàm hoặc làm cho hàm trở nên cứng. Những sợi thần kinh lộ ra và sự kích thích của mô nướu càng làm tăng thêm sự khó chịu cho bạn.

Răng thay thế được nâng đỡ bởi Implant rất giống răng thật vì nó được neo giữ rất chắc chắn vào xương hàm. Sự kích thích từ mô nướu và đau do những nhánh thần kinh bị lộ khi mang hàm giả sẽ được loại bỏ.

Cải thiện khả năng phát âm
Với 1 hàm giả kém vừa vặn, các răng thường bị trượt xung quanh miệng. Các cơ mặt luông ở trạng thái co để giữ các răng đúng vị trí. Điều này dẫn đến việc phát âm có thể bị ngọng, hoặc là bị nói lắp. R mất được thay thế bằng một Implant và 1 răng thay thế sau đó sẽ giúp bạn có thể nói một cách tự nhiên và thư giãn.
Các dịch vụ khác
Dịch vụ
Tin tức