Phẫu thuật hàm móm

Phương pháp phẫu thuật hàm móm với những điểm nổi bật sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật .

 

Vậy phẫu thuật hàm móm là gì và quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

 

hàm móm

 

chỉnh hàm móm

 

Móm là bệnh do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, ảnh hưởng lớn đến ngoại hình,gây khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống.

 

Phương pháp chỉnh hàm móm  không thật hiệu quả,lại gây đau đớn và tốn thời gian. Vì phương pháp này chỉ tác động đến răng, trong khi 90% trường hợp móm là nguyên nhân là do xương hàm gây ra. Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp điều trị có chất lượng và mang lại hiệu quả cao với chỉ một lần phẫu thuật, không gây đau đớn và an toàn .

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm ,khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

 

 

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật chỉnh hàm móm đem lại hiệu quả tối mĩ mãn.

 

phẫu thuật hàm hô

 

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D,hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm trên, hàm dưới sẽ được thể hiện chi tiết,dựa vào đó bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ móm của hàm, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm phù hợp.

 

Phân tích tình trạng móm bằng phần mềm chuyên dụng trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm

 

phẫu thuật răng vẩu

 

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng móm của hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật chỉnh hàm móm. các thông số kĩ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ chính xác và an toàn.

 

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, đảm bảo không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật cắt hàm được gây mê và thực hiện tại phòng mổ bệnh viện

 

 

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả cao.

Các dịch vụ khác
Dịch vụ
Tin tức