• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Tác dụng của chanh và giấm với cao răng

Tác dụng của chanh và giấm với cao răng

Thứ Năm, 06-04-2017 | 9:13PM GMT+7

Các loại nguyên liệu từ thiên nhiên luôn có sức hút với chị em phụ nữ bởi những ưu điểm mà nó mang lại khi chăm sóc sắc đẹp. Việc có được hàm răng trắng sáng, và vững chắc nhờ các nguyên liệu từ thiên nhiên không còn xa lạ và đặc biệt là việc lấy cao răng một cách nhanh gọn, hiệu quả và đơn giản tại nhà là ưu tiên lựa chọn của nhiều chị em. Trong số nhiều trái cây, và dược liệu tự nhiên thì chanh và giấm chính là những phương thuốc có nhiều công dụng hiệu quả cho việc lấy cao răng mà ít ai biết đến. Tác dụng của chanh và giấm với cao răng.

Tác dụng của chanh và giấm với cao răng

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

 

Tác dụng của chanh và giấm với cao răng

Các nhà khoa học và các nha sĩ đều cho biết cao răng chính là nguyên nhân xuất hiện bệnh lý nha chu và một số viêm nhiễm quanh răng khác. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và nặng hơn nữa là tình trạng răng miệng bị lung lay dẫn tới mất răng. Để cải thiện tình trạng này thì bệnh nhân nên thường xuyên làm sạch khoang miệng bằng cách đánh bay các mảng bám cao răng vững chắc trên bề mặt răng. Nhưng do bận rộn hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không thể tới nha khoa thì có thể áp dụng một số cách sau  :

Tác dụng của chanh và giam với cao răng

 

♦   Sử dụng giấm ăn để đánh răng

Phương pháp thực hiện này rất đơn giản, trước khi đi ngủ bạn lấy giấm ăn để chải răng thay cho kem đánh răng bình thường, hoặc sử dụng dung dịch này để ngậm, súc miệng trong khoảng 2 tới 3 phút sau đó thì súc miệng lại bằng nước sạch.

Giấm có tác dụng loại bỏ các cáu bẩn và vôi răng trên bề mặt răng miệng vì thế sử dụng phương pháp này một cách kiên trì trong ít ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng.

 

♦    Lấy cao răng bằng vỏ chanh

Tác dụng của chanh và giam với cao răng

 

Sử dụng vỏ chanh tươi kết hợp với bột nở và muối để làm thành một hỗn hợp lấy cao răng hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản :

Bạn xay vỏ chanh nhuyễn sau đó trộn với bột nở và muối sau đó hòa với một thìa nước sôi để nguội sao cho hỗn hợp này có dạng sệt, đặc và sử dụng nó để đánh răng thay cho kem đánh răng bạn đang dùng. Hoặc lấy hỗn hợp này để chà sát lên bề mặt răng miệng là ở vị trí răng có nhiều cao răng bám và trong các kẽ của răng. 

 

Hiệu quả của phương pháp từ thiên nhiên này sẽ gây bất ngờ cho bạn

Các tin khác
Dịch vụ
Tin tức